IELTS

การสอบไอเอล

การสอบ ielts คืออะไร? ทำความรู้จักก่อนลองสอบ ielts

การสอบ ielts คือ การทดสอบวัดระดับความรู้ทางภาษาอังกฤษในระดับการสื่อสารภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักนอกจากนี้ การสอบ ielts คือการแบ่งระดับการใช้ภาษาของผู้สอบ ซึ่งการสอบ ielts จะวัดระดับทักษะภาษาทั้งหมด 4 ทักษะผ่านข้อสอบไอเอล ได้แก่

ฟัง พูด อ่าน และเขียน ซึ่งการสอบไอเอลจะแบ่งออกเป็น 2 ประเภทคือ

 • เพื่อศึกษาต่อ (Academic Module)
 • เพื่อฝึกอบรม (General Training Module)

ทั้งนี้ คะแนนเต็มของการสอบ ielts จะอยู่ที่ 9 และมีอายุแค่ 2 ปีเท่านั้น ส่วนการสมัครสอบ ielts จะต้องดูตารางการสอบไอเอลของทางศูนย์การสอบก่อน เนื่องจากไม่ได้เปิดทำการสอบทุกวันและมีการกำหนดวันสอบไอเอลไว้อย่างชัดเจน ดังนั้นก่อนการสมัครสอบ ielts จะต้องเตรียมความพร้อมก่อนสอบอย่างแม่นยำและมั่นใจ

หยุดการสมัครสอบ ielts หลายรอบแล้วไม่ได้คะแนนตามที่หวัง ด้วย ielts mock test ทดสอบ ielts ออนไลน์

Ielts mock test คือ

Ielts mock test คือ ลองทำข้อสอบ ielts เสมือนจริงด้วยแนว ข้อสอบ ielts และแบบฝึกหัด ielts ที่รวบรวมไว้ให้ในแพลตฟอร์มนี้ที่เดียว โดยผู้สอบจะรู้ถึงความพร้อมของตนเองได้ก่อนลงสนามจริง อีกทั้งยังสามารถทดสอบ ielts ออนไลน์ได้จากที่บ้าน สะดวกสบาย พร้อมทั้งรู้ผลรวดเร็วและแม่นยำ

 • ไม่ต้องเสียเงินให้กับการสมัครสอบ ielts บ่อย ๆ
 • ไม่ต้องเสียเวลาสอบ หลายรอบ
 • สอบไอเอลครั้งเดียว ได้คะแนนตามที่หวัง

Ielts mock test คืออะไร Ielts mock test ที่ไหน ไขข้อสงสัยทำ mock test ถึงจำเป็นสำหรับการสอบไอเอล

Ielts mock test ที่ไหนให้คุณได้มากเท่านี้ ถ้าไม่ใช่ Konnexion 360

 • ให้คำแนะนำระหว่างทำแบบฝึกหัด ielts ไม่ว่าจะเป็นตอนที่คุณทำพาร์ท Ielts Writing หรือฝึกส่วน Ielts Speaking แพลทฟอร์มนี้ก็จะช่วยดูแลคุณเสมือนผู้ช่วยส่วนตัวตลอดการเตรียมตัวสอบ ielts
 • วิเคราะห์ผลคะแนนอย่างแม่นยำทันทีหลังลองสอบ ielts mock test ทำให้คุณรู้ถึงความพร้อมก่อนการสมัครสอบ ielts จึงทำให้ไม่พลาดที่จะคว้าคะแนนได้ตามที่คาดหวังในการสอบ ielts จริง
 • รวบรวมแบบฝึกหัด ielts ไว้มากกว่า 400 ข้อ มีครบทุกทักษะทั้งฟัง พูด อ่านและเขียนพร้อมทั้งให้คำแนะนำอย่างเจาะลึก โดยทั้งหมดทดสอบ ielts ออนไลน์ได้จากทุกที่ผ่านคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์
 • ไม่ต้องค้นหา ielts mock test ที่ไหน เพราะคุณสามารถทดลองสอบ ielts ได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ต้องแบกหนังสือหลายเล่มหรือเสียเงินหลายครั้งเพื่อ ลองทำข้อสอบ ielts นอกสถานที่ เพราะเรารวบรวมข้อสอบไอเอลไว้ให้จึงจะทำให้คุณสะดวกสบายในการเตรียมตัวก่อนลงสนามสอ
 • รู้ถึงความพร้อมได้ก่อนใคร ผ่านการทำ Mock Test (ข้อสอบ ielts เสมือนจริง) ที่มีครบทุกทักษะที่ต้องสอบ รู้ทันที เจอข้อสอบไอเอลในวันจริง ทำได้หรือไม่ได้ ดังนั้น ถ้าไม่อยากพลาดในวันจริง ทดลองสอบ ielts ด่วนจริง

Ielts mock test คือลองสอบ ielts ด้วยข้อสอบไอเอลเสมือนจริงที่ช่วยให้คุณ สอบ ielts ครั้งเดียวได้คะแนนตามที่หวัง

แบบฝึกหัด ielts ครบทุกพาร์ท มีมากกว่า 400 ข้อแพลตฟอร์มที่จะช่วยให้คุณได้ลองทำข้อสอบ ielts และแบบฝึกหัด ielts ครบทุกส่วนไม่ว่าจะเป็นฟัง พูด อ่าน เขียนมากกว่า 400 ข้อพร้อมทั้งให้คำแนะนำอย่างเจาะลึก ทดลองสอบ ielts รู้ความพร้อมก่อนสอบจริง
ลองสอบ ielts เสมือนจริงผ่านแพลตฟอร์มที่ให้ examiner จากต่างประเทศตรวจเท่านั้น ทำให้คุณจะได้รับคำแนะนำอย่างเจาะลึกและตรงจุด อีกทั้งข้อสอบ ielts ที่ใช้ก็ใกล้เคียงกับข้อสอบไอเอลจริงมากที่สุด
แสดงผลคะแนนที่ได้ทันทีหลังทดสอบ ielts ออนไลน์ หลังการสอบไอเอล เสมือนจริง แพลตฟอร์มจะแสดงผลคะแนนทันทีพร้อมรายงานผลแบบรายวัน ทำให้คุณสามารถติดตามพัฒนาการความพร้อมก่อนการสอบไอเอลได้อย่าง Real Time

ทดสอบ ielts ออนไลน์ ได้แล้ว ผ่านศูนย์จำลอง การสอบ ielts ที่แม่นยำและคุ้มค่า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save