TOEFL

การสอบโทเฟล

การสอบโทเฟล คืออะไร? ทำความรู้จักก่อนสอบโทเฟล

การสอบโทเฟล คือ การทดสอบวัดระดับความรู้ทางภาษาอังกฤษสำหรับผู้ที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาประจำชาติ โดยการสอบจะวัดระดับทักษะทั้งหมด 4 ทักษะทั้งการฟัง พูด อ่านและเขียน ซึ่งคะแนนรวมจะอยู่ที่ 120 คะแนน ซึ่งผลคะแนนจะสามารถนำไปใช้ยื่นศึกษาต่อที่ประเทศสหรัฐอเมริกาได้เพียงที่เดียวเท่านั้น โดยการสอบโทเฟลนั้นมีหลายประเภท แต่การสอบที่นิยมที่สุดจะเป็น ข้อสอบโทเฟล 

หยุดแบกหนังสือโทเฟลหลายเล่ม แต่เนื้อหาซ้ำกัน ไม่คุ้มค่าการจ่าย จบปัญหาแบกหนังสือโทเฟลไม่สะดวก

สอบโทเฟล ราคาสูง ทำยังไงให้สอบครั้งเดียว ได้คะแนนตามที่หวัง

Toefl mock test คืออะไร ไขข้อสงสัยทำไม toefl mock test ถึงจำเป็นสำหรับสอบโทเฟล Toefl mock test เสมือนจริงด้วยแนวข้อสอบโทเฟล (ข้อสอบโทเฟล itp) และแบบฝึกหัด toefl ที่รวบรวมไว้ในแพลตฟอร์มเดียว ไม่ต้องแบกหนังสือโทเฟลหลาย ๆ เล่ม ในการอ่านทบทวน นอกจากนี้ผู้สอบยังรู้ถึงความพร้อมของตนเองได้ก่อนลงสนามสอบโทเฟลจริง อีกทั้งยังสามารถสอบโทเฟลที่ไหน ก็ได้จากที่บ้านสะดวกสบาย พร้อมทั้งรู้ผลรวดเร็วและแม่นยำ

 • ไม่ต้องเสียเงินให้กับ สอบโทเฟล ราคา สูง บ่อย ๆ
 • ไม่ต้องเสียเวลาสอบโทเฟล หลาย ๆ รอบ
 • สอบด้วยข้อสอบโทเฟล itp ทำให้ผลจำลองการสอบแม่นยำ

สมัครสอบ toefl ที่ไหน เพื่อรู้ความพร้อมของตนเองก่อนสอบจริง

สมัครสอบ toefl ที่ไหนก็ไม่สามารถรู้ถึงความพร้อมของตนเอง ได้เท่า Konnexion 360เพราะเราะคือ…

 • ให้คำแนะนำระหว่างทำแนวข้อสอบโทเฟล ไม่ว่าจะเป็นตอนที่คุณทำพาร์ท Writing หรือฝึกส่วน Speaking แพลทฟอร์มนี้ก็จะช่วยดูแลคุณเสมือนผู้ช่วยส่วนตัวตลอดการเตรียมตัว สอบโทเฟล ราคา สูง
 • วิเคราะห์ผลคะแนนอย่างแม่นยำทันทีหลังลองสอบ toefl mock test ทำให้คุณรู้ถึงความพร้อมก่อนการสมัครสอบ toefl จึงทำให้ไม่พลาดที่จะคว้าคะแนนได้ตามที่คาดหวังในการสอบโทเฟล
 • รวบรวมแนวข้อสอบโทเฟล หรือ ข้อสอบโทเฟล itp ไว้มากกว่า 400 ข้อ มีครบทุกทักษะทั้งฟัง พูด อ่านและเขียนพร้อมทั้งให้คำแนะนำอย่างเจาะลึก โดยทั้งหมดสามารถสอบโทเฟลที่ไหนก็ได้จากทุกที่ผ่านคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์ ไม่ต้องพึ่งหนังสือโทเฟล
 • ไม่ต้องค้นหาสอบโทเฟลที่ไหน เพราะคุณสามารถสอบโทเฟล ได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ต้องแบกหนังสือโทเฟลหลายเล่มหรือเสียเงินหลายครั้งเพื่อทำข้อสอบโทเฟล itp นอกสถานที่ เพราะเรารวบรวมเอาไว้ให้ที่นี่ ทำให้คุณสะดวกสบายในการเตรียมตัวก่อนลงสนามสอบจริง
 • รู้ถึงความพร้อมได้ก่อนใคร ผ่านการทำ toefl Mock Test (แนวข้อสอบโทเฟล) ที่มีครบทุกทักษะที่ต้องสอบ รู้ทันที เจอข้อสอบในวันจริง ทำได้หรือไม่ได้ ดังนั้น ถ้าไม่อยากพลาดในวันจริง ต้องทดลองสอบ toefl ด่วน

สมัครสอบ toefl ที่ไหน ก็ไม่แม่นยำ ราคาคุ้มค่าเท่าที่นี่ สมัครทันที เพื่อรับรายละเอียด

TOEFL Package จำลองการสอบโทเฟล ด้วยแนวข้อสอบโทเฟลเสมือนจริงที่ช่วยให้คุณ สอบโทเฟลครั้งเดียวได้คะแนนตามที่หวัง

ข้อสอบโทเฟล itp ครบทุกพาร์ท มีมากกว่า 400 ข้อ แพลตฟอร์มที่จะช่วยให้คุณได้ลองทำข้อสอบ toefl และแบบฝึกหัดจากหนังสือโทเฟลครบทุกส่วน ไม่ว่าจะเป็นฟัง พูด อ่าน เขียนมากกว่า 400 ข้อ พร้อมทั้งให้คำแนะนำอย่างเจาะลึก

ทดลองสอบ toefl รู้ความพร้อมก่อนสอบจริง สอบ toefl เสมือนจริงผ่านแพลตฟอร์มที่ให้ examiner จากต่างประเทศตรวจเท่านั้นทำให้คุณจะได้รับคำแนะนำ อย่างเจาะลึกและตรงจุดอีกทั้งข้อสอบ toefl ที่ใช้ก็ใกล้เคียงกับข้อสอบ toefl จริงมากที่สุด

แสดงผลคะแนนที่ได้ทันทีหลังสอบโทเฟล ที่ไหนก็ได้หลังการสอบโทเฟล เสมือนจริง แพลตฟอร์มจะแสดงผลคะแนนทันที พร้อมรายงานผลแบบรายวัน ทำให้คุณสามารถ ติดตามพัฒนาการความพร้อมก่อนสอบได้อย่าง Real Time

สมัครสอบ toefl ที่ไหนก็ได้ ผ่านเว็บไซต์นี้ รับทันที โปรโมชั่นสุดคุ้ม สนใจสมัครสอบ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save