แพลตฟอร์มที่ช่วยให้พนักงานได้คะแนน toeic ielts toefl cefr ตามต้องการ

คุณสมบัติของ Konnexion 360

ตัวช่วยขององค์กรในการวัดระดับภาษาอังกฤษของพนักงานเพราะการจำลองสอบของเรา คล้ายสอบ toeic toefl cefr ielts ทำให้วัดผลได้อย่างแม่นยำและน่าเชื่อถือ

 • Mock Test

สามารถจำลองการสอบวัดระดับทางภาษาอังกฤษ (สอบ TOEIC/ สอบ IELTS/TOEFL/CEFR) เสมือนจริงได้จากทุกที่ พร้อมทั้งคำนวณคะแนนข้อสอบที่คนเรียนต่อทุกคนต้องทำออกมากให้หลังจากสอบ Mock Test เสร็จ ผู้ทดสอบสามารถคว้าคะแนนได้อย่างที่หวัง

 • Practice

รวบรวมแนวข้อสอบของแต่ละการสอบไว้มากกว่า 400 ข้อ ครบทุกทักษะ ทั้ง Listening/Reading/Writing/Speaking ซึ่งทั้งหมดเป็นสิ่งที่ผู้อยากเรียนต่างประเทศหรือเข้าบริษัทระดับท็อปต้องสอบ พร้อมเฉลยอย่างละเอียด อ่านแล้วเข้าใจ

 • Examiner

ตรวจข้อสอบโดย Examiner ชาวต่างชาติ ที่มีประสบการณ์ในการตรวจข้อสอบอย่างยาวนาน ทำให้ผลของการสอบแม่นยำ เชื่อถือได้

 • Daily Report

รายงานผลการทำแบบฝึกหัดและ Mock Test ของคุณแบบรายวันและรายเดือน โดยแสดงผลออกมาในรูปแบบกราฟ เข้าใจง่าย ทำให้คุณวางแผนเตรียมพร้อมและคว้าคะแนนได้ตามที่บริษัทและมหาวิทยาลัยต้องการ

 • Suggestion

ให้คำแนะนำระหว่างการทำแบบฝึกหัดและแนวข้อสอบอย่างละเอียด ครบทุกทักษะ รวมถึงทักษะการเขียน (Writing) และการพูด (Speaking) ที่คนเรียนต่อคิดว่ายาก

 • Analytic

วิเคราะห์ผลคะแนนจากการทำแบบฝึกหัดและ Mock Test ของแต่ละการสอบอย่างแม่นยำ เช่น สอบ IELTS TOEFL CEFR ข้อสอบของคนที่เรียนต่อต่างประเทศทุกคนต้องทำ หรือ สอบ TOEIC ที่คนทำงานบริษัทระดับท็อปต้องเจอ

 • Personal Tracking

สามารถตรวจสอบการเข้าทำแบบฝึกหัดและการเข้าทำ Mock Test แบบกลุ่มและรายบุคคลได้ พร้อมทั้งแสดงผลแบบกราฟรายวันและรายเดือน ทำให้ง่ายต่อการติดตาม

 • Certification

หลังจากทำแบบฝึกและ Mock Test ครบ ทางแพลตฟอร์มมีใบเกียรติบัตร (Certification) รับรองผลให้ทุกการสอบ เช่น สอบ toeic หรือ สอบ ielts

 

อยากคว้าคะแนน TOEIC เกิน 700 หรือสอบ IELTS 6 ได้ในครั้งเดียว สมัครเลย

ทดลองสอบได้ทุกที่ ทุกเวลา ทำให้ไม่ต้องสมัคร Toeic / toefl/ cefr/ ielts บ่อย เพื่อให้ได้คะแนนตามที่หวัง
บริษัทสามารถติดตามผลการเข้าทำของพนักงานได้อย่าง Real Time

การผลักดันให้พนักงานทุกคนสามารถมีคะแนน toeic ielts toefl cefr ไม่ยาก

แพลตฟอร์ม konnexion 360 สามารถช่วยให้เป้าหมายของคุณสำเร็จได้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save