TOEIC

การสอบโทอิค

ทำความรู้จักก่อนลองสอบ TOEIC

Toeic คือ การทดสอบวัดระดับความรู้ทางภาษาอังกฤษในระดับการสื่อสาร โดยแบ่งข้อสอบออกเป็น 2 ส่วน คือ  Listening (การฟัง)  Reading (การอ่าน) **ซึ่งคะแนนเต็มจะอยู่ที่ 990 คะแนน และมีอายุแค่ 2 ปีเท่านั้น**

คว้าคะแนน toeic ตามที่คาดหวังได้ก่อนใคร ผ่านการฝึก toeic online ด้วย Konnexion 360

ทำไมต้องฝึกทำข้อสอบโทอิกและ Mock Test กับ Konnexion 360

 • ให้คำแนะนำระหว่างฝึก toeic ไม่ว่าจะเป็นตอนที่คุณทำข้อสอบ toeic listening หรือ toeic reading แพลทฟอร์มก็จะช่วยดูแลคุณให้พัฒนาจนสามารถคุ้นชินและจับทางในการทำแบบฝึกหัดโทอิคได้ดี เหมือนมีผู้ช่วยส่วนตัวมาดูแลตลอดการเตรียมตัว
 • วิเคราะห์ผลคะแนนทันทีหลังลองสอบ toeic ทำให้รู้ถึงความพร้อมก่อนลงสนามสอบจริงได้อย่างแม่นยำ ทำให้ไม่พลาดที่จะคว้าคะแนนได้ตามที่คาดหวัง วิเคราะห์อย่างเจาะลึก รายงานผลการฝึกทำข้อโทอิกแบบรายวัน
 • รวบรวมแบบฝึกหัดโทอิคไว้มากกว่า 400 ข้อ ซึ่งมีทั้งข้อสอบ toeic listening และ toeic reading โดยทั้งหมดสามารถฝึกทำ toeic ออนไลน์ผ่านคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์ได้จากทุกที่ ทุกเวลา
 • ฝึกทำข้อสอบโทอิกได้จากทุกที่ ทุกเวลา ทำให้ไม่ต้องแบกหนังสือหลายเล่ม หรือเสียเงินหลายครั้งเพื่อทำแบบฝึกหัดโทอิคจากหลายที่ เพราะแพลทฟอร์มนี้ได้รวบรวมแบบฝึก toeic จากหนังสือหลากหลายเล่ม และหลายประเทศ ทำให้คุณสะดวกสบายในการเตรียมตัวก่อนลงสนามสอบโทอิก
 • รู้ถึงความพร้อมของตนเองได้ก่อนใคร ผ่านการทำ Mock Test (แนวข้อสอบโทอิคเสมือนจริง) ที่มีครบทั้งข้อสอบ toeic listening และ toeic reading รู้ทันที การสอบจริงที่จะถึงนั้น พร้อมหรือไม่

ฝึก toeic ก่อนการทดสอบโทอิคจริงด้วยแนวข้อสอบโทอิคและ Mock Test​

ฝึกทำ toeic ออนไลน์ได้มากกว่า 400 ข้อ แพลตฟอร์มที่จะช่วยให้คุณได้ฝึก toeic online ได้อย่างสะดวกสบาย ซึ่งรวบรวมแบบฝึก toeic ไว้ถึง 400 ข้อและครบทุกส่วนของการสอบโทอิค ทั้งแนวข้อสอบ toeic listening และ reading

ทดสอบความพร้อมก่อนสอบจริงด้วยการฝึกทำ toeic online Mock Test ก่อนจะลงสนามสอบโทอิค คุณสามารถทดสอบความพร้อมของตนเองผ่าน Mock Test ได้โดยระบบนี้จะช่วยให้คุณรู้ถึงความพร้อมของตัวเองก่อนใครผ่านแบบฝึก toeic ที่มีมากกว่า 400 ข้อ และแนวข้อสอบที่ใกล้เคียงของจริงมากที่สุด

แสดงผลคะแนนที่ได้ทันทีหลังฝึก toeic online กับแพลทฟอร์มหลังจบฝึกทำข้อสอบโทอิกและสอบ Mock Test เสมือนจริง แพลตฟอร์มจะแสดงผลคะแนนทันทีพร้อมทั้งแสดงจุดแข็ง จุดอ่อนที่คุณต้องพัฒนาเพื่อคว้าคะแนนตามที่หวัง

คว้าคะแนน toeic ตามที่คาดหวังได้ก่อนใคร ผ่านการฝึก toeic online ด้วย Konnexion 360

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save