TOEIC
ลองสอบ toeic ได้ก่อนใคร
ผ่านการทดสอบโทอิคเสมือนจริง
ด้วยการฝึกทำข้อสอบ toeic และ Mock test toeic

ทำความรู้จักก่อนลองสอบ TOEIC

Toeic คือ การทดสอบวัดระดับความรู้ทางภาษาอังกฤษในระดับการสื่อสาร
โดยแบ่งข้อสอบออกเป็น 2 ส่วน คือ

  •  Listening (การฟัง)
  •  Reading (การอ่าน)


**ซึ่งคะแนนเต็มจะอยู่ที่ 990 คะแนน และมีอายุแค่ 2 ปีเท่านั้น**

แค่มีคะแนนโทอิค อะไร ๆ ก็ง่ายขึ้น

เพิ่มโอกาสการทำงานในบริษัทระดับโลก
บริษัทระดับโลกมักจะกำหนดคะแนนโทอิกในการรับสมัครงานไว้ระดับที่ “สูง” โดยส่วนมากคะแนนที่กำหนดไว้คือ 650 ขึ้นไป ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสายงานหรือตำแหน่งที่บริษัทนั้น ๆ ต้องการ ดังนั้น หากสามารถคว้าคะแนนได้ตามที่หวัง ก็จะสามารถได้ตำแหน่งดีๆ ในบริษัทชั้นนำ

ใบเบิกทางสู่อาชีพในฝัน
หลากหลายอาชีพยอดนิยม ยอดฮิตส่วนใหญ่มักจะกำหนดคะแนนโทอิกเพื่อการันตีถึงความสามารถในการสื่อสารภาษาอังกฤษ เช่น พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินหรือแอร์โฮสเตท พนักงานต้อนรับ นักข่าว นักบัญชี และอาชีพอื่น ๆ อีกมากมาย ดังนั้น หากมีคะแนนโทอิกไว้ในมือก่อนคนอื่น ก็จะสามารถได้เริ่มต้นชีวิตในการทำงานตำแหน่งนั้นและคว้าเงินเดือนที่สูงไว้ได้ก่อน

เพิ่มเงินเดือนได้ตามเป้าหมาย
เงินเดือนสูงขึ้นตามที่หวัง ด้วยคะแนนโทอิค หากใครที่มีคะแนนโทอิคในระดับสูงก็จะสามารถต่อรองเงินเดือนได้ดี เพราะคะแนนยิ่งสูง ยิ่งหมายความว่าคุณมีทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษในเกณฑ์ที่ดี

คว้าคะแนน toeic ตามที่คาดหวังได้ก่อนใคร
ผ่านการฝึก toeic online ด้วย Konnexion 360

ทำไมต้องฝึกทำข้อสอบโทอิกและ Mock Test
กับ Konnexion 360

Image

ให้คำแนะนำระหว่างฝึก toeic ไม่ว่าจะเป็นตอนที่คุณทำข้อสอบ toeic listening หรือ toeic reading แพลทฟอร์มก็จะช่วยดูแลคุณให้พัฒนาจนสามารถคุ้นชินและจับทางในการทำแบบฝึกหัดโทอิคได้ดี เหมือนมีผู้ช่วยส่วนตัวมาดูแลตลอดการเตรียมตัว

Image

วิเคราะห์ผลคะแนนทันทีหลังลองสอบ toeic ทำให้รู้ถึงความพร้อมก่อนลงสนามสอบจริงได้อย่างแม่นยำ ทำให้ไม่พลาดที่จะคว้าคะแนนได้ตามที่คาดหวัง วิเคราะห์อย่างเจาะลึก รายงานผลการฝึกทำข้อโทอิกแบบรายวัน

Image

รวบรวมแบบฝึกหัดโทอิคไว้มากกว่า 400 ข้อ ซึ่งมีทั้งข้อสอบ toeic listening และ toeic reading โดยทั้งหมดสามารถฝึกทำ toeic ออนไลน์ผ่านคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์ได้จากทุกที่ ทุกเวลา

Image

ฝึกทำข้อสอบโทอิกได้จากทุกที่ ทุกเวลา ทำให้ไม่ต้องแบกหนังสือหลายเล่ม หรือเสียเงินหลายครั้งเพื่อทำแบบฝึกหัดโทอิคจากหลายที่ เพราะแพลทฟอร์มนี้ได้รวบรวมแบบฝึก toeic จากหนังสือหลากหลายเล่ม และหลายประเทศ ทำให้คุณสะดวกสบายในการเตรียมตัวก่อนลงสนามสอบโทอิก

Image

รู้ถึงความพร้อมของตนเองได้ก่อนใคร ผ่านการทำ Mock Test (แนวข้อสอบโทอิคเสมือนจริง) ที่มีครบทั้งข้อสอบ toeic listening และ toeic reading รู้ทันที การสอบจริงที่จะถึงนั้น พร้อมหรือไม่

TOEIC Package
ฝึก toeic ก่อนการทดสอบโทอิคจริงด้วยแนวข้อสอบโทอิคและ Mock Test

ฝึกทำ toeic ออนไลน์ได้มากกว่า 400 ข้อ
แพลตฟอร์มที่จะช่วยให้คุณได้ฝึก toeic online ได้อย่างสะดวกสบาย ซึ่งรวบรวมแบบฝึก toeic ไว้ถึง 400 ข้อและครบทุกส่วนของการสอบโทอิค ทั้งแนวข้อสอบ toeic listening และ reading

ทดสอบความพร้อมก่อนสอบจริงด้วยการฝึกทำ toeic online Mock Test
ก่อนจะลงสนามสอบโทอิค คุณสามารถทดสอบความพร้อมของตนเองผ่าน Mock Test ได้
โดยระบบนี้จะช่วยให้คุณรู้ถึงความพร้อมของตัวเองก่อนใครผ่านแบบฝึก toeic ที่มีมากกว่า 400 ข้อ และแนวข้อสอบที่ใกล้เคียงของจริงมากที่สุด

แสดงผลคะแนนที่ได้ทันทีหลังฝึก toeic online กับแพลทฟอร์ม
หลังจบฝึกทำข้อสอบโทอิกและสอบ Mock Test เสมือนจริง แพลตฟอร์มจะแสดงผลคะแนนทันทีพร้อมทั้งแสดงจุดแข็ง จุดอ่อนที่คุณต้องพัฒนาเพื่อคว้าคะแนนตามที่หวัง

คว้าคะแนน toeic ตามที่คาดหวังได้ก่อนใคร
ผ่านการฝึก toeic online ด้วย Konnexion 360